golden state warriors

golden state warriors ผู้เล่นวอร์ริเออร์สฟอร์มตกเคอร์รี่มีอัตรายิงต่ำและลดลงใน 4 เกมที่ผ่านมา

golden state warriors บูลล็อคและสมิธต้องคอยมองการณ์ไกล และพวกเขาต้องนำการสนับสนุนการยิงสามแต้มมาสู่ทีม ฮาร์ดอเวย์เป็นหนึ่งในจุดโจมตีหลักของทีม และเขาต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้สามแต้มที่ดีกว่า ภายในนั้น พาวเวลล์และเคลเบอร์ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อปกป้องโซนสามวินาทีและการเด้งกลับ และพวกเขายังต้องดุดันเพื่อโจมตีวอร์ริเออร์สที่อยู่ด้านใน

วอร์ริเออร์สแพ้ให้กับแมฟเวอริกส์ 1-2 ในฤดูกาลปกติเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในการพบกัน 7 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส แชมป์ วอร์ริเออร์สมีเพียงคะแนน 1-6 และชัยชนะเพียงอย่างเดียวคือในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021 เมื่อพวกเขาเอาชนะแมฟเวอริกส์ 147-116 ในเกมเยือน ในเกมเยือนดัลลาส 3 นัดล่าสุด ทีมวอร์ริเออร์สชนะ 1 แพ้ 2 รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวังของทั้งสองฝ่าย ทีมวอร์ริเออร์ส เคอร์รี่, เพย์ตัน, วิกกินส์, กรีน, ลูนี่ย์ทีมแมฟเวอริกส์ โดนชิช, บรันสัน, สมิธ, เคลเบอร์, พาวเวลล์

เมื่อวันที่ 4 มกราคมgolden state warriors เอาชนะฮีทไปด้วยคะแนน 115-108 ที่บ้าน สตีเฟน เคอร์รี่ทำ 3 จาก 17 ช็อต และทำคะแนนเพียง 9 แต้มใน 1 ใน 10 สามแต้ม ทำให้ฤดูกาล ufabet เว็บพนันออนไลน์ pantip ที่ตกต่ำเริ่มดีขึ้น และเขายังส่งแอสซิสต์ไปอีก 10 ครั้ง พร้อมจะทำชุดชัยชนะให้เพื่อนร่วมทีม

เปอร์เซ็นต์การยิงโดยรวมของเคอร์รี่ลดลงเมื่อเร็วๆนี้ และลดลงเหลือประมาณ 33% ในสี่เกมที่ผ่านมาวอร์ริเออร์ส ล่าสุด เขายังออกสตาร์ทเกมได้แย่มาก หลังจากชู๊ตชนห่วงเหล็กจากข้างนอก เขาถูกเรียกทำฟาล์วสองครั้งในครึ่งนาที และเขาถูกบังคับให้นั่งบนม้านั่งในเวลาไม่ถึงสามนาที

อย่างไรก็ตาม ตัวชี้สามแต้มของวอร์ริเออร์สไม่ได้ออกไปด้วยเหตุนี้ วิกกินส์และ พูลต่างก็ทรงพลังมาก วอร์ริเออร์ส ก็ยังได้เปรียบอยู่ เมื่อพอร์เตอร์ทำแต้มได้สามแต้มเช่นกัน วอร์ริเออร์สก็มีเลขสองหลักอยู่แล้ว กรีนนำทีมบุกเข้ายึดครอง สุดท้ายเคอร์รี่ลงเล่นแค่ 4 นาทีในควอเตอร์แรก ฟาวล์ 2 ครั้งโดยไม่ได้แต้ม ค่าประสิทธิภาพ +5 นั้นเกินจริง

golden state warriors

Golden State Warriors ผู้เล่น ตัวชี้สามแต้มของวอร์ริเออร์สไม่ได้ออกไปด้วยเหตุนี้ วอร์ริเออร์ส ล่าสุด

Golden State Warriors ผู้เล่น ในควอเตอร์ที่สอง ในที่สุดเคอร์รี่ก็กลับมา เขาช่วยคูมิกาและบีเยลิก้าทีละคน ในการโต้กลับอย่างรวดเร็ว แต่ฮีทเล่นเกมรุก 9-0 หลังจากหมดเวลาเพื่อไล่ตามคะแนน เคอร์รี่ไม่ทะลุหรือทำสามพ้อยท์ จนกระทั่ง 7 นาที 45 วินาที ในที่สุดเคอร์รี่ก็ทำประตูแรกของเกม และทำแต้มสามแต้มด้วยการปิดกรีน แต่หลังจากนั้นฮีทได้สามแต้มติดต่อกัน

การพัฒนาของเคอร์รี่และวิกกินส์สู่แป้นมีผลgolden state warriors และเคอร์รี่ก็บล็อกเลย์เอาต์ของแฮร์โรใน 4 นาที 49 วินาที แค่ลูกยิงกระโดดของเคอร์รี่ยังแย่อยู่ และเขายังได้ฟาล์วครั้งที่สามก่อนพักครึ่ง ในที่สุดเคอร์รี่ก็ทำคะแนนได้ 7 คะแนนใน 3 จาก 10 ในครึ่ง และมีเพียง 1 ใน 5 ของสามตัวชี้

ในตอนต้นของครึ่งหลัง เคอร์รี่ยังคงถูกโจมตี และสถานะที่ถูกล็อกของเขา ยังคงทำให้การบุกโดยรวมของวอร์ริเออร์ส ล่าสุด ลำบากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขาและวิกกินส์ถูกกันไม่ให้ทำรุก ฮีทก็ลดความแตกต่างให้เหลือเพียงแต้มเดียวเท่านั้น

วอร์ริเออร์สกำลังรอให้เคอร์รี่ชู๊ตลูกบอล แต่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อออกจากพื้น โชคดีที่เพื่อนร่วมทีมของเขาแข็งแกร่งพอ พูล, วิกกินส์และกรีนเล่นคลื่น 7-0 ทันเวลาเพื่อขึ้นนำต่อไป เคอร์รี่ทำคะแนน 3 ใน 15 ในสามตัวชี้ และ 1 ใน 9 ช็อตจากภายนอก

อย่างไรก็ตามในช่วงต้นควอเตอร์ที่สี่ เคอร์รี่ยังคงส่งผ่านไปยังหลี่และบีเยลิก้าเพื่อยิงจากเส้นนอก และวอร์ริเออร์สยังคงขยายความได้เปรียบของพวกเขา การเล่นของเคอร์รี่ทำให้ระบบของวอร์ริเออร์สยากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง ในเวลา 8 นาที 27 วินาที เคอร์รี่ทำการโยนโทษสองครั้งด้วยการฟาล์ว และจากนั้นช่วยเพย์ตันในการจัดวางตารางบุก วอร์ริเออร์สยังคงความได้เปรียบไว้ประมาณ 10 แต้มเสมอ

เคอร์รี่พักจนถึง 3 นาที 20 วินาทีสุดท้ายเพื่อกลับมา และช่วยพูลให้บุกในการตีโต้กลับอย่างรวดเร็ว แต่เขาก็ยังตกเป็นเป้าหมายด้านนอก อย่างไรก็ตาม กรีนและพูลนั้นแข็งแกร่งมากทั้งในด้านเกมรุกและแนวรับ โดยพื้นฐานแล้วทั้งสองจบเกมอย่างใจจดใจจ่อ เคอร์รี่ยิงไป 2 นัดในควอเตอร์ที่แล้วและทำคะแนนได้ 2 แต้ม แต่วอร์ริเออร์สก็ยังชนะโดยไม่ต้องกังวล