ufa 168

ufa 168 มิลวอกี บักส์ ชนะ 18 ครั้งและแพ้ 13 ครั้งอยู่ในระยะที่ยังคงฟื้นตัว

ufa 168 อันเททูคุมโป 38 + 18 บักส์ ชนะครั้งใหญ่เพื่อส่ง คิงส์ 7 เกม ที่แพ้สตรีคมิดเดิลตัน 32 + 8 + 6 ฤดูกาลปกติของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ยังคงดำเนินต่อไป และ มิลวอกี บักส์ ชนะ 18 ครั้งและแพ้ 13 ครั้ง ยังคงฟื้นตัว

อันเททูคุมโป ทำคะแนน 38 คะแนน18 รีบาวน์และ 4 แสต์มิดเดิลตันทำคะแนน 32 คะแนน, 8 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์พวกเขาพาทีมสร้างความ ได้เปรียบในการทำคะแนนครั้งใหญ่ ในสามควอเตอร์แรก บักส์ เอาชนะ 128 ต่อ 115

ในบ้าน ซาคราเมนโต คิงส์ ชนะ 12 และแพ้ 18 บักส์ ได้รับชัยชนะ 2 ครั้ง ติดต่อกันและคิงส์ ประสบความพ่ายแพ้ติดต่อกัน 7 ครั้ง ทำคะแนน 38 คะแนน 18 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์สำหรับ บักส์ มิดเดิลตันทำคะแนน 32 คะแนน 8 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์ ดอนเท ดิวินเชนโซ ได้ 16 คะแนน คอนน็อธตัน ได้ 12 คะแนนและ 6 รีบาวน์

ฟอร์บได้ 10 คะแนน Halliburton ของ Kings มี 23 แต้ม 5 รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์ เจฟฟรีส์มี 18 แต้มและ 6 รีบาวน์ ฟ็อกซ์มี 13 แต้มและ 10 แอสซิสต์ ฮิลเดมี 13 แต้ม และแบ็กลี่ย์มี 12 แต้มและ 6 รีบาวน์ โฮล์มส์มี 11 แต้มและ 11 รีบาวน์

โฮล์มส กลับสู่รายการเริ่มต้น หลังจากเปิดฉากทั้งสองทีม แข่งขันกันอย่างดุเดือดหลังจากเสมอ 7 และ 12 ครั้ง มิดเดิลตันกดสามตัวชี้ เพื่อนำทีมเจฟฟรีส์ และแบ็กลี่ย์ผนึกกำลังด้วย 4 คะแนน และคิงส์แซง 16ต่อ15

กลับมาพร้อมกับการโยนโทษ 2 ครั้ง ฟอร์บ และ พอยส์ ต่างทำแต้มได้สามแต้มโดยเหลือเวลา 3 นาที 35 วินาทีในควอเตอร์แรก บักส์ นำ 23ต่อ18 ไวท์ไซด์ และ Ufabet777 ปารคเกอร์ทำแต้มได้ 4 แต้ม

เพื่อไล่ตาม ดิวินเชนโซ ตอบกลับด้วยสามตัวชี้ ไวท์ไซด์ ตีเบ็ดและ คิงส์ ตกตามหลัง 25ต่อ28 ในตอนท้ายของควอเตอร์แรก อันเททูคุมโป และ ฟอร์บ ผนึกกำลังด้วย 4 คะแนนไม่นานหลัง

จากเริ่มควอเตอร์ที่สองและ บักส์ นำไป 34ต่อ27 โฮล์มส์ไล่ตาม 4 แต้ม อันเททูคุมโป โยนโทษสองครั้งและ คอนน็อธตัน ทำสามตัวชี้ซึ่งทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพสำหรับ บักส์หลังจากทั้งสองทีมทำแต้มสลับกัน

บักส์ยังคงเป็นผู้นำอย่างเหนียวแน่น อันเททูคุมโป ทำคะแนนได้ 8 คะแนน ในการรุกและ บักส์ นำ 58ต่อ41 ในเวลา 5 นาทีและ 10 วินาที ก่อนพักครึ่ง หลังจากหมดเวลาของ คิงส์ฟ็อกซ์ ต่อสู้กลับด้วยตัวชี้สามตัวมิดเดิลตัน คืนจัมเปอร์ และฮิลเดอร์

พบว่าการสัมผัสโดนสองตัวชี้สามตัวติดต่อกันหนึ่งในนั้นได้คะแนน 8 คะแนนคิงส์ไล่ไปถึง 56ต่อ64 อันเททูคุมโป และ คอนน็อธตัน ทั้งคู่โยนโทษ 2 ครั้งพวกเขาพาทีมตอบโต้ด้วย 6 คะแนน และจบควอเตอร์ที่สอง บักส์ นำ 14 คะแนน 70ต่อ56

อันเททูคุมโป ทำคะแนนได้ 21 คะแนน 11 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ในครึ่งแรกของ บักส์ มิดเดิลตันทำคะแนน 14 คะแนน 4 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์ ดิวินเชนโซ ได้ 11 คะแนน คิงส์เจฟฟรีส์ทำคะแนน 11 ​​คะแนนโฮล์มส์มี 10 คะแนนและ 10 รีบาวน์

มิดเดิลตันและดัลโลทำสามแต้มตามลำดับพวกเขารวมทีมกันด้วย 8 แต้มเพื่อเริ่มควอเตอร์ที่สาม บักส์ นำ 78ต่อ56 โดย 22 แต้ม ฮิลเดอร์ ตีกลับด้วยจัมเปอร์ อันเททูคุมโป นำทีมตอบสนองด้วย 4 คะแนนฟ็อกซ์นำทีมไล่ล่าอีก 5 คะแนน

พอร์ติสพุ่งขึ้นมิดเดิลตันทำจัมเปอร์ปีกซ้ายและบัคส์นำ 99ต่อ82 เมื่อสิ้นสุดสามควอเตอร์เกย์ ทำคะแนนได้ 5 คะแนนหลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สี่ เพื่อลดช่องว่างมิดเดิล ตันตอบโต้ด้วยการโยนโทษสามครั้ง ดิวินเซนโซยิงได้สองประตู บักส์ นำโดย 17 คะแนน 108ต่อ91

ขอแนะนำเว็บพนันที่ดีที่สุดต้องเว็บ UFABET เว็บที่มาแรงที่สุด ค่าน้ำอันดับต้นๆของประเทศที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุด และยังมีเกมพนันอย่างเช่น บาคาร่า sagame168th.com อีกทั้งในเว็บให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย เป็นเว็บที่สามารถทำเงินให้กับคุณได้อย่างมากมาย จนทำให้ท่านได้พบกับความสุขอย่างแท้จริง

ufa 168

ufa 168 บักส์ โต้กลับ อันเททูคุมโป อย่างรวดเร็ว 

หลังจากที่ราชาพยายามตอบโต้หลายครั้ง บักส์ ก็โต้กลับอย่างรวดเร็ว อันเททูคุมโป ตีสามตัวชี้จากทางซ้ายและพวกเขานำไป 119 ต่อ 98 คิงส์ที่ล้าหลังเล่นกันอย่างดุเดือด Halliburton ทำแต้มได้ 10 แต้ม ปาร์กเกอร์และกายยังเป็นนักกระโดดอีกด้วย

พวกเขาพาทีมตีโต้ 14ต่อ6 ครั้งเหลือ 1 นาที 25 วินาทีในควอเตอร์ที่ 4 พวกเขาไล่มาถึง 112ต่อ125 ฟอร์บส์กดสามตัวชี้และเกือบจะปิดผนึกชัยชนะในท้ายที่สุด บักส์ ชนะ 128ต่อ115

เออร์วิง การชนะสตรีคไม่ได้หมายความว่า KD UFABET888 ไม่สำคัญ และแนชต้องแข็งแกร่งสำหรับผู้เล่น เดอะเน็ตส์ ชนะเกมวันนี้กับ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส โค้ชแนช และดาราหลายคนยังพูดคุยเกี่ยวกับความคิดเห็นเกี่ยวกับผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมา

โอเว่นกล่าวว่า เราต้องการรักษาผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป เราต้องรักษามาตรฐาน ระดับสูงรักษาเสถียรภาพต่อไป ฉันมีความรู้สึกว่าตอนนี้ ทีมของเราร่วมมือกัน อย่างใกล้ชิดมากขึ้นในสนาม แนชกล่าว ความยืดหยุ่นของทีมของเราสะท้อนให้เห็น อยู่เสมอในหกเกมที่ผ่านมา ทั้งจิตใจร่างกาย และอารมณ์ในสถานที่

ฮาร์เดนมีสถิติที่ยอดเยี่ยมในวันนี้ แต่เขายังคงยกย่องการแสดง ของเออร์วิง โดยบอกว่าทักษะของเขานั้นสมบูรณ์แบบเมื่อเร็วๆนี้ เดอะเน็ตส์ ได้รับชัยชนะในสตรีคโดยไม่ต้อง ดูแรนท์ แต่ ฮาร์เดน ย้ำว่านี่ไม่ได้หมายความว่า ดูแรนท์ ไม่สำคัญ

เราไม่สามารถรอการกลับมาของเขาได้ แต่เราไม่ต้องการเร่งรีบ เพราะเรามีพิมพ์เขียวที่ใหญ่กว่า ดังนั้นตอนนี้ทีมจึงเฝ้าสังเกตอาการบาดเจ็บของเขาทุกวัน ฮาร์เดนกล่าว เออร์วิ ยังกล่าวอีกว่า เราต้องการดูแรนท์ทุกอย่างจำเป็นไม่ว่าเขาจะอยู่ในศาลหรือไม่ก็ตามเขาทำทุกอย่างแล้วเขาทำให้มันได้ผล

นอกจากนี้พื้นที่ฮุสตัน เพิ่งได้รับผลกระทบจากพายุหิมะ และได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง ฮาร์เดน มอบความรัก และแจกจ่ายอาหารฟรีให้กับคนในท้องถิ่น ฮาร์เดน เปิดเผยว่าเขาได้ติดต่อกับบุคลากร ที่เกี่ยวข้องในฮูสตันทุกวันเช่นบริษัท

ท่อส่งไปยัง ติดต่อพวกเขา เพื่อขอความช่วยเหลือเรียกคืน สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ถูกทำลายโดยย่อให้ความช่วยเหลือแก่เขา เพราะฮุสตันเป็นบ้านของเขา

นอกจากนี้เออร์วิง ยังถูกถามว่าเขาคิดอย่างไร กับการฝึกสอนที่เข้มงวดของแนช และข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับอวนเขากล่าวว่า เราต้องการโครงสร้างที่ดี ทีมที่ดีที่สุด มีโค้ชที่เป็นโค้ชที่บังคับให้ผู้เล่นตาย

Ufa168 ฮาร์เดน กล่าวว่าเขามีความสุขมาก ที่ได้กลับมาที่สนามเหย้า หลังจากการเดินทางเยือน และบอกว่านี่คือเหตุผลที่เขามาที่บรู๊คลิน เพราะแฟนๆ ที่นี่เป็นแฟนตัวจริง